Giá nội soi dạ dày tại các bệnh viện tư nhân là bao nhiêu?

Khi nghi ngờ người bệnh có thể mắc bệnh đau dạ dày, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân nội soi dạ dày để chẩn đoán chính xác hơn tình trạng bệnh. Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày nhưng mỗi bệnh viện lại có mức giá khác nhau. Giá nội soi dạ dày là bao nhiêu là điều nhiều bệnh nhân quan tâm, nhất là khi đi khám bệnh ở những bệnh viện tư nhân.

1. Có nên đi nội soi dạ dày tại các bệnh viện tư nhân không?

Có nhiều người muốn đi khám bệnh tại các bệnh viện nhà nước vì chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân rất đông nên sẽ rất mệt mỏi vì phải chờ đợi. Gợi ý cho bạn là hãy tìm hiểu và đi khám tại các bệnh viện tư uy tín. Bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ khá tốt với mức giá hợp lý là sự lựa chọn khá tốt.

Nội soi dạ dày ở các bệnh viện tư nhân giá nội soi dạ dày chỉ cao hơn bệnh viện công một chút nhưng cũng có khá nhiều ưu điểm:

  • Thủ tục nhanh gọn, hướng dẫn tận tình nên bệnh nhân không mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Bệnh nhân có thể chủ động gọi điện đến bệnh viện để đặt lịch hẹn giúp dễ dàng sắp xếp thời gian hơn.
  • Hiện nay các bệnh viện tư nhân được đầu tư trang thiết bị với máy móc khá hiện đại.
  • Bạn được khám chữa bệnh bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

>>xem thêm: giá khám phụ khoa
viêm âm đạo

2. Giá nội soi dạ dày phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường giá nội soi dạ dày không gây mê khoảng 700.000 vnđ-1.000.00 vnđ, nội soi dạ dày gây mê khoảng 2.000.000 vnđ-3.000.000 vnđ. Giá nội soi dạ dày phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Phương pháp nội soi dạ dày: Hiện nay có 2 phương pháp nội soi dạ dày đó là nội soi dạ dày gây mê và nội soi dạ dày không gây mê. Nội soi dạ dày không gây mê có nhiều ưu điểm hơn nhưng chi phí cũng cao hơn.
  • Nơi nội soi dạ dày: Mỗi bệnh viện, phòng khám lại có mức giá khác nhau. Hiện nay các bệnh viện tư nhân cũng có thể dùng bảo hiểm y tế nên mức giá nội soi dạ dày cũng khá hợp lý.
  • Loại ống nội soi: Mỗi cơ sở y tế sử dụng loại ống nội soi khác nhau nên mức giá có thể cũng sẽ có sự chênh lệch. Một số bệnh viện chuyên về tiêu hóa còn có nhiều loại ống nội soi cho bệnh nhân lựa chọn.
  • Dịch vụ xét nghiệm đi kèm: Giá của dịch vụ nội soi dạ dày còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ xem xét mức độ bệnh mà chỉ định xem bệnh nhân có cần làm các xét nghiệm khác như sinh thiết tế bào hay không

3. Những điều cần lưu ý khi đi nội soi dạ dày

Trong vòng 8 tiếng trước khi đi nội soi dạ dày bệnh nhân không nên ăn uống gì để tránh tình trạng nôn mửa đồng thời dạ dày rỗng cũng giúp bác sĩ quan sát được chính xác tình trạng tổn thương ở dạ dày.

Tránh uống các loại nước có màu như nước cam, sữa, nước có gas… chỉ nên uống nước lọc.

Hãy thông báo cho bác sĩ nếu bản thân mắc các bệnh về tim, hô hấp, dị ứng để bác sĩ có phương án nội soi phù hợp.

Nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được địa chỉ bệnh viện nội soi uy tín vừa đảm bảo về kết quả lại an toàn.

Người bệnh nên giữ tinh thần thoải mái khi đi nội soi dạ dày. Khi ống nội soi được đưa vào cơ thể có thể khiến bạn hơi khó chịu nhưng hãy hợp tác theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, tránh phản kháng lại khiến bạn có thể bị tổn thương.

Đừng băn khoăn về giá nội soi dạ dày quá nhiều mà hãy quan tâm hơn đến chất lượng của dịch vụ nội soi. Để đặt lịch tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...