10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà của bạn

Theo kinh doanh, vài người thường gặp rất nhiều may mắn nhờ vậy mọi trách nhiệm của họ đều hanh thông, tiện dụng.

Theo thuật phong thủy , với mục đích đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần phải quan tâm đến tại sao thuật phong thủy.

Trong danh sách này là 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà để thu hút thêm vài nguồn năng lượng tích cực hoặc chí ít có thể vô hiệu hóa những nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây các thành viên bạn. đây là gì ? Mời bạn khám phá cùng aixana nhé!

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ có thể hút không ít tài lộc vào ngôi nhà bằng cách làm sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối mặt với cửa trước của ngôi nhà nhằm có hiệu quả tốt nhất. chuẩn nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào ngôi nhà.

Mặt khác, gia chủ có thể với mục đích một số con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong vài khoảng không kín đáo khác trong ngôi nhà để cóc có thể mang đến may mắn nhưng cần chú tâm là  nhằm nó trong phòng ngủ. Tham khảo ngay 10 ý tưởng hay ho cho phòng tắm nhỏ thêm tiện nghi hơn .

Muối để bảo vệ căn nhà

Theo phong thủy, muối là một liệu pháp phong thủy khá mạnh nhằm hóa giải một vài chi nặng lượng tiêu cực tồn tại trong cả nhà. Muối cũng giúp nạp sinh khí mới cho môi trường trong căn nhàhỗ trợ khu vực sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực đến đối với căn nhà hoặc văn phòng giúp cho việc của bạn.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một vật phẩm thuật phong thủy đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hay là 4 cây. dòng cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó giúp cho thu hút các năng lượng tích cực tạo của cải, tiền bạc cho gia chủ.

Con rùa

Con rùa là một món quà phong thủy tượng trưng cho tuổi thọ, cuộc đời lâu dài. Con rùa cũng có thể được giúp cho từ nhựa hay là kim dòng, thủy tinh, đồ tinh chế, gỗ.

Trong quan niệm thuật phong thủy cho rằng, đặt con rùa trong nơi ở sẽ hỗ trợ đem đến tuổi thọ, cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng vật phẩm thuật phong thủy là con rùa bạn cần quan tâm đến một vài quy tắc nhất định với mục đích hạn chế phạm phải phong thủy gây rất nhiều xui xẻo. Xem ngay 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay .

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...