Chuẩn bị gì cho buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp ?

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm. Sự kiện là dịp để ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên ôn lại những kỷ niệm gắn liền với sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Sự kiện với tính chất đặc biệt và mang đến những giá trị cho đơn vị tổ chức thì không thể tổ chức một cách đơn giản được.

Vậy cần chuẩn bị những gì cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty ? Các hạng mục nào cần đảm bảo để không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện của bạn ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Lên kịch bản chi tiết cho sự kiện

Bất cứ sự kiện nào cũng luôn cần một kịch bản sự kiện thật ấn tượng và lễ kỷ niệm thành lập công ty không phải là ngoại lệ. Một kịch bản sự kiện kỷ niệm cần đáp ứng được đầy đủ các hạng mục trong chượng trình từ : đón khách, mở đầu, phát biểu, trình diễn, dự tiệc, tiễn khách,…

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các hoạt động sáng tạo khác để đáp ứng tốt hơn cho sự kiện. Nếu sự kiện vẫn diễn ra theo thông thường thì rất có thể sẽ gây nhàm chán cho khách mời.

Xác định đối tượng khách mời

Sự kiện kỷ niệm thành lập môt công ty không thể chắc chắn sẽ có sự tham gia của rất nhiều khách mời đặc biệt, đó là các lãnh đạo của các doanh nghiệp đối tác hoặc lãnh đạo một số ban ngành,… Tất cả đều là những khách mời đặc biệt mà bạn cần chú ý.

Không chỉ với việc chuẩn bị thiệp mời sự kiện gửi tới từng công ty đối tác mà việc quan trọng khác là sắp xếp chỗ ngồi dành cho các vị khách này. Nên là những chỗ ngồi trang trọng và ở hàng đầu để thể hiện sự tôn trọng đến các đối tượng khách mời. Chỉ như vậy, sự kiện của bạn đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị sự kiện.

Tổng duyệt và kiểm tra

Trước mỗi sự kiện việc tổng duyệt lại các hạng mục là rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo cho sự kiện được diễn ra đúng kế hoạch mà còn tránh được các vấn đề có thể phát sinh khi diễn ra sự kiện. Một số thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện như bàn, ghế, âm thanh, ánh sáng, sân khấu,… cần được kiểm tra. Ngoài ra, các hạng mục nhân sự cần chú ý và theo dõi thực hiện tổng duyệt để đảm bảo sự suôn sẻ và đúng kịch bản.

Một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty sẽ được thực hiện không quá phức tạp nếu bạn biết cách tổ chức đúng cách. Bạn có thể tham khảo thêm tại TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY để lựa chọn cho mình sự lựa chọn chính xác.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...