Điện mặt trời PANSONIC HIT tấm Pin tốt nhất thế giới.

pin năng lượng mặt trời   –   Panasonic được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện và điện tử lớn nhất thế giới và là sự lựa chọn ngày càng phổ thông cho các chủ nhà ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Việt Nam chọn lọc để lắp đặt năng lượng ác vàng.

Thật sự rất khó khăn khi ra quyết định chọn lựa giữa các tấm pin ác vàng của SunPower Mỹ so với Panasonic Nhật Bản vì chưng xét mọi phương diện kỹ thuật thì đây là 2 tấm pin tốt nhất thế giới bây chừ nhưng thật khó để tìm ra nhà quán quân thật sự vì kẻ tám lạng người nửa cân.

Chúng tôi đã tham khảo các đánh giá về Panasonic của EnergySage của Mỹ dựa trên các thông số kỹ thuật của tấm pin kim ô của Panasonic để đánh giá khi so sánh với các nhà sản xuất khác trên thị trường.

Tấm pin kim ô của Panasonic HIT so với các nhà sinh sản tấm pin khác như thế nào

Có bốn số liệu chính mà bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng pin mặt trời:  hiệu quả, hiệu suất, bảo hành và giá cả. EnergySage đã phát triển các đánh giá của Panasonic cho từng số liệu để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng đã tạo ra một so sánh các tấm pin ác của Panasonic với các nhà sản xuất tấm pin dữ hàng đầu dị thường được cung cấp cho nhà dân dụng và doanh nghiệp chọn lọc lắp đặt năng lượng ác trên thế giới.

Hiệu quả

Thuật ngữ hiệu quả của tấm pin năng lượng thái dương, đề cập đến việc một tấm pin quạ thu được ánh sáng quạ và biến nó thành điện năng hữu dụng như thế nào. Trong cùng điều kiện, một tấm pin ác vàng hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với tấm pin hiệu suất thấp hơn có cùng kích tấc. Vì lý do này, đánh giá hiệu quả cao hơn thường được xem là một tiêu chí tuyển lựa phổ thông của nhà đầu tư.

Hiệu quả của các tấm pin mặt trời Panasonic của bạn sẽ đổi thay tùy thuộc vào loại công nghệ cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trong khi hiệu suất của đa số các tấm pin mặt trời trên thị trường rơi vào khoảng 14% đến 18%, thì hiệu suất của tấm pin của Panasonic có thể nằm trong khoảng từ 18,5% đến 21%.

PANSONIC HIT tấm Pin tốt nhất thế giới.

Đối với phần đánh giá này của các chuyên gia hầu hết dùng hệ số nhiệt độ để đánh giá hiệu suất của tấm pin năng lượng dữ. Hệ số nhiệt độ là một chỉ số cho thấy tấm pin năng lượng ác của bạn có thể xử lý tốt các điều kiện không lý tưởng như thế nào. Các tấm pin kim ô, giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ mát (lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu suất của tấm pin sẽ thay đổi bao nhiêu trong những ngày hè nắng nóng.

Đối với mỗi độ trên 25 °C (77 °F), sản lượng điện của tấm pin năng lượng kim ô của bạn sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ của nó. Ví dụ, bảng điều khiển VBHN 310KA01 của Panasonic có hệ số nhiệt độ -0,3% / °C. Điều này có tức thị, nếu nhiệt độ của bảng điều khiển tăng thêm một độ từ 25 °C (77 ° F) đến 26 °C (79°F), sản lượng điện của nó sẽ giảm 0,29%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), sản xuất điện sẽ giảm 2,9%.

Các tấm pin mặt trời của bạn có thể sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn vào những ngày nắng và nóng trong năm, nên lý tưởng nhất là chúng sẽ có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Như bạn có thể nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới, các tấm pin quạ của Panasonic cung cấp một số hệ số nhiệt độ thấp nhất trong ngành ở mức -0,29.

PANSONIC HIT tấm Pin tốt nhất thế giới.

Công nghệ HIT ™ của Panasonic là bí quyết mang lại cho sản phẩm của họ hiệu quả cao về ngành năng lượng quạ và hệ số nhiệt độ thấp, cả hai đều dẫn đến sinh sản điện cao hơn. Vậy công nghệ HIT là gì? Trong khi các tấm pin kim ô thường ngày dùng một lớp silicon đơn tinh thể hoặc đa tinh thể, thì các tấm HIT ™ dùng phối hợp các lớp silicon vô định hình đơn tinh thể và siêu mỏng để giảm tổn thất điện năng bởi vậy nó còn được gọi là công nghệ dị thể. Bề mặt của các tấm pin của Panasonic cũng có cấu trúc kim tự tháp có thể làm giảm sự phản xạ và hướng nhiều ánh sáng dữ vào các pin mặt trời, giúp tối đa hóa sản lượng điện.

Bảo hành

Cho dù bạn đang mua TV, xe hơi hay tấm pin dữ, nhà sinh sản nên đứng sau sản phẩm của họ với chế độ bảo hành mang tính cam kết lâu dài . Bảo hành vật liệu của tấm pin năng lượng thái dương (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị) là sự đảm bảo từ nhà sinh sản rằng họ sẽ thay thế tấm pin của bạn nếu nó không hiệu quả do lỗi sinh sản hoặc các vấn đề môi trường.

hầu hết các nhà sản xuất tấm pin ác vàng cung cấp bảo hành vật liệu 10 năm, nhưng một số tấm pin mặt trời cao cấp hơn đi kèm với bảo hành 12, 15 hoặc thậm chí 25 năm. Panasonic cung cấp bảo hành 25 năm đối với bất kỳ lỗi nào trong các tấm pin thái dương của họ.

Nguồn: năng lượng mặt trời solarLithaco

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...