Casio Illuminator AE-1200WHD-1AV luôn được truy lùng ráo riết

Đồng hồ Casio Illuminator là đồng hồ gì? Có những loại đồng hồ Illuminator nào?

Casio là một dòng đồng hồ đã rất quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng, trong đó đồng hồ điện tử được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, mặc dù là thương hiệu đồng hồ điện tử hàng đầu Nhật Bản nhưng đồng hồ Casio Illuminator là gì thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết thông tin về dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Casio Illuminator là gì?

Casio Illuminator là thương hiệu đồng hồ điện tử phát triển rất nhanh và hiện nay đang đứng đầu trong danh sách dòng đồng hồ điện tử với nhiều chức năng nổi bật. Theo tiếng anh Illuminator là đèn chiếu sáng nên Casio Illuminator chính là đồng hồ có đèn Led. Hay loại đồng hồ này còn có tên gọi là đồng hồ trang bị tính năng chiếu sáng ở mặt trên đồng hồ. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian, thậm chí được cả dưới nước hay trong không gian thiếu hoặc không có ánh sáng.

Hiện nay, hầu hết các dòng đồng hồ Casio điện tử đều được trang bị đèn chiếu sáng như: Casio G-Shock, Outgear, Data Bank, Pro Trek, Baby-G… Trong đó, chỉ một số ít đồng hồ kim được trang bị đèn này, bởi các đồng hồ kim bản thân đã được trang bị dạ quang. Ngoài ra, một số dòng đồng hồ cao cấp như Casio Edifice cũng được trang bị đèn LED chiếu sáng.

Các loại đồng hồ Casio illuminator hiện nay

Đồng hồ Casio illuminator không chia theo chức năng mà được chia theo khả năng chiếu sáng cũng như góc độ chiếu sáng. Với sự phân chia này thì gồm các đồng hồ illuminator như:

– Đồng hồ Casio illuminator ElectroLuminescence

Là loại đồng hồ có công nghệ đèn quang phát điện, đèn nền tỏa sáng dịu và khắp các mặt đồng hồ từ mọi phía giống màn hình tivi. Ở loại đồng hồ này công nghệ đèn sử dụng là công nghệ cũ tuy nhiên lại được đông đảo người dùng ưa chuộng. Không những thế công nghệ này cũng được tích hợp nhiều trên các mẫu đồng Casio illuminator.
Đồng hồ Casio Illuminator được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì tiện lợi
Đồng hồ Casio Illuminator được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì tiện lợi

– Đồng hồ Led Light

Đèn illuminator của loại đồng hồ này thường được để ở góc đồng hồ và chiếu sáng trực tiếp đến một số mặt của đồng hồ.

Đồng hồ Casio Supper illuminator: Là loại đồng hồ có độ chiếu sáng cực cao và mạnh hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ thông thường khác. Với loại đèn này thường chỉ có ở một số dòng cao cấp như Casio Edifice, G-Shock cao cấp.

Một số đồng hồ dòng Casio illuminator nổi bật

Hiện nay có khá nhiều loại đồng hồ dòng Casio illuminator khác nhau và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số chiếc tiêu biểu như:

– Đồng hồ Casio Edifice EFR-547D-1AVUDF

Là chiếc đồng hồ thể hiện nét nam tính và lịch lãm cho người đeo với việc sử dụng tính năng đèn LED chiếu sáng trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên chiếc đồng hồ này là thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp Casio Edifice.

Mặt đồng hồ Casio Edifice EFR-547D-1AVUDF được thiết kế với màu đen bí ẩn kèm theo tính năng bấm giờ thể thao Chronograph. Do đó, Casio Edifice EFR-547D-1AVUDF có 3 mặt số nhỏ và 6 kim khỏe khoắn. Hơn thế, chiếc đồng hồ này còn có tính năng đèn LED ở trên mặt đồng hồ, đèn được đặt ở vị trí 12h và 6h. Đồng thời chiếc đồng hồ Casio này còn sử dụng loại đèn LED LIGHT nên rất sáng và rõ nét.

– Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-1ADR

Đây là dòng đồng hồ bậc nhất và số 1 của Casio, Casio G-Shock GA-1000-1ADR sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, hầm hố và có nhiều tính năng hiện đại. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ được thiết kế với nhiều chi tiết và được sắp xếp một cách rõ ràng. Trong đó, đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-1ADR có sử dụng đèn Led Light. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ này rất bắt mắt và cuốn hút khi xuất hiện ở nơi không có ánh sáng.

– Đồng hồ Casio MTP-E200L-1AVDF

Casio MTP-E200L-1AVDF mang vẻ đẹp nam tính có tích hợp tính năng đèn Led trên mặt đồng hồ nên rất giống với Casio Edifice EFR-547D-1AVUDF.

– Đồng hồ Casio BABY-G BGA-130-1BDR

Mặc dù là đồng hồ nữ nhưng Casio BABY-G BGA-130 vẫn sử dụng tính năng đèn Led đầy cá tính và hiện đại. Các sọc số của đồng hồ to và được cách điệu tích hợp cùng đèn Led sáng bóng ngay ở kim đồng hồ. Vì vậy, ấn tượng ban đầu là cả bầu trời đang trên cổ tay chúng ta.

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-1BDR cũng là dòng sở hữu tính năng Illuminator cực chất
Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-1BDR cũng là dòng sở hữu tính năng Illuminator cực chất – Xem chi tiết mẫu đồng hồ này tại đây!

– Casio MTD-1082D-1AV

Thoáng qua sẽ thấy Casio MTD-1082D-1AV có bộ kim gần giống với chiếc Casio MTP-E200L-1AVDF. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ kim khỏe khoắn với mũi kim hình tam giác to, rõ ràng. Bên cạnh đó, đầu kim giây được thiết kế bởi hình tam giác đỏ nổi bật.

– Đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV

Đây là loại đồng hồ có sử dụng tính năng đèn LED nổi bật là illuminator ElectroLuminescence. Loại đèn LED được trải rộng ra toàn bộ mặt đồng hồ và sáng toàn bộ mặt, giống như màn hình LCD.

Mẫu đồng hồ Casio Illuminator AE-1200WHD-1AV luôn được truy lùng ráo riết vì nó quá nổi bật
Mẫu đồng hồ Casio Illuminator AE-1200WHD-1AV luôn được truy lùng ráo riết vì nó quá nổi bật – Xem chi tiết mẫu đồng hồ này tại đây!

– Đồng hồ Casio AE-1100W-1AVDF

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800mmc-1adr-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800sc-6adr-day-nhua-mau-tim-hai-den-led

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810mma-1adr-day-nhua-mau-den-hai-den-led

Casio AE-1100W-1AVDF là mẫu đồng hồ không quá hầm hố và mạnh mẽ nhưng không kém phần lịch lãm và hiện đại. Mặt của đồng hồ này hình tròn với các chi tiết trên mặt đồng hồ cần được chia rõ ràng và cụ thể. Đồng thời, Casio AE-1100W-1AVDF cũng có tính năng đèn LED nổi bật và hiện đại.

Đồng hồ Casio Illuminator AE-1100W-1AVDF không quá hầm hố, lại mang vẻ đẹp hiện đại nên rất được ưa chuộng
Đồng hồ Casio Illuminator AE-1100W-1AVDF không quá hầm hố, lại mang vẻ đẹp hiện đại nên rất được ưa chuộng – Xem chi tiết mẫu đồng hồ này tại đây!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...