Top những loài sinh vật nguy hiểm và đáng sợ nhất thời tiền sử!

Sau những hiện vật được các nhà khảo cổ học tìm được và nghiên cứu kĩ với công nghệ hiện đại, đã phát hiện ra được 10 loài động vật nguy hiểm và đáng sợ nhất thời Tiền Sử:

1. Cá Mập Meglodon:

Với kích thước như 1 con tàu ngầm, nặng đến 50-60 tấn,là sát thủ kinh hoàng nhất biển cả cổ đại, nó có bộ hàm răng lớn khủng khiếp, bộ hàm nó có tới 5 hàm răng, tổng cộng 300 cái, mỗi cái dài 20cm. Lực cắn của con cá sấu to nhất hiện nay rơi vào khoảng 1800kg, còn Magalodon thì gấp 10 lần tức là 18.000kg (18 tấn), cứng hơn cả loài T-rex trên cạn. Siêu cá Mập Megalodon, loài cá mập lớn nhất trong lịch sử trái đất, từng thống trị đại dương trong suốt 21 triệu năm. Về sau, đã biến mất một cách bí ẩn.

2. Loài Quetzalcoatlus:

Được mệnh danh là cỗ máy ăn thịt biết bay lớn nhất trong lịch sử trái đất. Quái vật này khiến mọi sinh vật kinh hãi tột cùng, thống trị bầu trời cách đây 166 triệu năm trước, sống cùng thời với khủng long to lớn và dữ dằn nhất, nhưng sinh vật biết bay này lại tỏ ra ko hề thua kém, chúng có thể tấn công loài khủng long T-rex và xơi tái chúng. Chúng có kích cỡ vô cùng to lớn, tương đương với một chiếc máy bay cũng như sải cánh vô tiền khoáng hậu khoảng 15m, cao 4,8m đến 5,5m ; nặng từ 210kg đên 250kg và chiều cao lên đến 10m. Điều đó đã biến chúng trở thành sát thủ thực sự của bầu trời. Chúng có thể bay từ 3000 đến 4500m và lao với tốc độ cực lớn 80 dặm/giờ tương đương với 1 chiếc máy bay lao đi với tốc độ 128km/h. Chính tốc độ này càng làm cho chúng nguy hiểm khi tấn công từ trên cao.

3. Loài Mosasaurus:

Được coi là thú ăn thịt dưới biển to lớn nhất thời kì Kỷ Phấn Trắng, đầu của nó khá giống với cá sấu, dài trên 18m, và hàm răng có thể có đến cả trăm chiếc sắt nhọn. Mosasaurus sinh ra là 1 cỗ máy chiến đấu với các đối thủ tầm cỡ. Với vũ khí sắc nhọn cùng sự nhanh nhẹ và sức mạnh, Mosasaurus lúc này là nỗi kinh hoàng với những con quái vật nào biết bơi, hay ko may bị rơi xuống nước. Nó đã đứng trên đỉnh và chặn đứng chuỗi thức ăn và trở thành kẻ bá đạo nhất đại dương lúc bấy giờ.

4. Liopleurodon:

Là một loài bò sát biển, thường bị nhầm là 1 loài khủng long và sống vào thời kì Kỷ JuRa muộn. Chúng trở thành động vật săn mồi hàng đầu thời kì của mình, chúng được mệnh danh là ông vua biển cả của thời kì đó. Loài quái thú này có chiếc răng dài 7cm và có khoảng 100 đến 210 chiếc răng trong mỗi hàm. Với trang bị tối tân này, không một sinh vật nào kể cả trên cạn hoặc dưới biển có thể sống sót được với 1 cú đớp. Khả năng sát thủ của chúng còn tới từ chiếc mũi cực nhạy bén với mùi máu như cá mập hiện nay vậy. Vì thế, chúng càng trở nên đáng sợ đối với những con mồi nhỏ dù khoảng cách rất xa.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...