Cách trị rụng tóc tự nhiên

Rụng tóc là nỗi lo của rất nhiều người trong thời buổi hiện đại. Trên thị trường cũng có rất nhiều cách chữa rụng tóc khác nhau nhưng không phải loại thuốc nào cũng an toàn cho tóc và sức khỏe. Thay vì sử dụng các hóa chất này bạn có thể sử dụng cách trị rụng tóc tự nhiên vẫn được lưu truyền từ trước tới nay trong bài viết sau, vừa để thoát khỏi tình trạng rụng tóc, vừa an toàn cho sức khỏe.

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng dầu dừa và chanh tươi

Ngoài các phương pháp trị rụng tóc quen thuộc từ dân gian như sử dụng tinh dầu hoa bưởi, giấm táo, trà xanh bạn có thể tham khảo cách trị rụng tóc tự nhiên bằng dầu dừa và chanh tươi cực kỳ hiệu quả. Trong dầu dừa có chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxi hóa giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt. Với khả năng thẩm thấu tốt dầu dừa bổ sung rất nhiều protein và các axit béo giúp nang tóc chắc khỏe, điều trị rụng tóc hiệu quả.

Việc kết hợp dầu dừa và chanh tươi chứa nhiều axit giúp tẩy tế bào chết trị gàu, mang lại hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc rất cao. Bạn chỉ cần sử dụng ½ nước cốt quả chanh với lượng dầu dừa vừa đủ, massage nhẹ nhàng da đầu trong khoảng 15 – 20 phút rồi gội sạch bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn 1 tuần 3 lần trong 2-3 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng tỏi và mật ong

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng tỏi và mật ong cũng khá hiệu quả với các chị em. Với tóc mật ong cung cấp độ ẩm và kích thích mọc tóc rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phương pháp kết hợp giữa tỏi và mật ong theo phương pháp sau để trị rụng tóc. Tỏi bóc vỏ, nghiền nhỏ trộn đều với 1-2 thìa cà phê mật ong để tạo nên một hỗn hợp đồng nhất. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên chân tóc và ngọn tóc. Massage nhẹ nhàng da đầu trong 30 phút sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh. Cách này giúp cho tóc được phục hồi từ chân tóc đến ngọn tóc, đồng thời giúp dưỡng tóc bóng mượt, hạn chế tình trạng rụng tóc rất an toàn và hiệu quả. Thực hiện kiên trì 1 tuần 2 lần trong 3-4 tháng để đạt được hiệu quả mọc tóc tốt nhất.

Trên đây là 2 cách trị rụng tóc tự nhiên rất hiệu quả, an toàn cho tóc và sức khỏe của bạn. Bạn có thể sử dụng kết hợp với bộ dầu gội thảo dược và dưỡng tóc megumi để đạt hiệu quả ngăn rụng tóc tốt nhất. Chúc bạn nhanh chóng có được mái tóc bồng bềnh và óng mượt trở lại.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...