Bạn đã biết cách chăm sóc tóc dầu hay chưa?

Da đầu và mái tóc của mỗi người đều có tính riêng biệt. Và theo các nhà khoa học, chúng được chia ra làm 3 kiểu đặc trưng là khô, trung tính và dầu. Khi thuộc một trong 3 kiểu này, bạn đều cần có những “chế độ” chăm sóc tóc đặc biệt để mái tóc và da đầu luôn khỏe mạnh. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây. bởi chúng sẽ cung cấp cho bạn những cách chăm sóc tóc dầu hữu ích!

Cách chăm sóc tóc dầu đúng chuẩn

Tóc dầu và tóc khô là hai loại tóc khó chăm sóc nếu chăm sóc không đúng cách chúng sẽ bị rụng rất nhiều. Nhưng bạn đã biết những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc dầu hay chưa? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây

Nguyên nhân dẫn đến tóc dầu

Nguyên nhân rụng tóc then chốt của tóc dầu là do rối loạn nội tiết trong cơ thể. Đặc biệt là sự mất cân bằng của hóc môn nam giữa DHT và T trong máu. Chúng sẽ dẫn đến tình trạng da đầu tăng tiết bã nhờn gây cho tóc bị bết dính ngay kể cả khi bạn vừa mới gội đầu. Ngoài ra, sự tăng trưởng vượt mức cho phép của DHT còn khiến cho các nang tóc mờ dần và mất hẳn đây là nguyên nhân khiến tóc gãy rụng và dẫn đến tình trạng hói đầu.

Cách chăm sóc tóc dầu

Hạn chế sử dụng dầu gội dưỡng ẩm: Với mái tóc chứa nhiều dầu thì việc dụng các loại dầu gội dưỡng ẩm như dầu xả, tinh dầu đều không nên. Bởi chúng chỉ làm cho da đầu của bạn thêm bết dính. Nếu vẫn muốn cung cấp dưỡng chất cho tóc, bạn nên sử dụng các loại dầu dưỡng ở phần sợi tóc cách chân tóc 3 đến 4 cm.

Gội đầu thường xuyên: Đây là cách khắc phục mà bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện ngay, bởi khi thấy tóc xuất hiện tình trạng đó, bạn có thể chọn giải pháp là gội đầu, bạn chỉ nên massage để cải thiện tình trạng này.

Cung cấp chất dinh dưỡng: Chỉ có giải pháp này thì bạn mới có thể điều tiết nội tiết trong cơ thể trở lại như bình thường. Từ đó sẽ cân bằng nội tiết tố DHT và T, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc.

Megumi – giải pháp hoàn hảo cho tất cả loại tóc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại dầu gội nào để sử dụng cho da đầu của mình thì chúng tôi mang đến cho bạn Megumi. Đây là loại dầu gội trị rung tóc phù hợp với tất cả các loại tóc. Bởi chúng được chiết xuất từ thiên nhiên, dịu nhẹ và hoàn toàn không gây kích ứng với mọi da đầu. Đặc trị của chúng là cải thiện tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ.

Trên đây, là những cách chăm sóc tóc dầu hữu ích mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng. Hy vọng chúng sẽ mang cho bạn một mái tóc không còn dầu và chắc khỏe như mong đợi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...