Đồng hồ Casio GA-100CM-4ADR đa chức năng độc đáo

Cùng trải nghiệm những chức năng thông minh của đồng hồ GA-100CM-4ADR, bạn sẽ thấy được rằng bên cạnh thiết kế màu ngụy trang nổi bật, thì sự đa chức năng của sản phẩm cũng góp phần mang lại sự thành công rực rỡ của dòng đồng hồ này khi tung ra thị trường.

 

 

 

 

+ Đèn LED: Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau

+ Giờ thế giới: 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới

+ Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, khả năng đo: 99:59’59.999”, chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ

+ Đồng hồ đếm ngược: đơn vị đo: 1 giây, khoảng đếm ngược: 24 giờ, khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ). Tự động lặp lại theo số lần mà người dùng chỉnh.

+ 5 chế độ báo giờ hàng ngày và 1 chế độ báo lặp

+ Tín hiệu thời gian hàng giờ

+ Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

+ Định dạng giờ 12/24. Giờ hiện hành thông thường

+ Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (tốc độ)

+ Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ

+ Độ chính xác đảm bảo: ±15 giây một tháng

+ Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR1220

Bên cạnh đó, do được thiết kế bằng chất liệu cao cấp nên đồng hồ GA-100CM-4ADR có khả năng chống va đập và chống nước rất tốt. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu vận động tham gia các môn thể thao mạnh hay dưới nước, mà không phải lo ngại ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ chung của đồng hồ.

 

Thật đáng tiếc khi bạn bỏ qua mẫu đồng hồ GA-100CM-4ADR phiên bản ngụy trang hầm hố, đa chức năng này. Hãy thể hiện mình là một chàng trai mạnh mẽ, cá tính có guu thời trang đẳng cấp luôn biết cách nâng giá trị bản thân trong từng phụ kiện, đặc biệt là đồng hồ đeo tay của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...