Review 5 khách sạn nghỉ dưỡng có thiết kế bể bơi tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc – miền đất trù phú với cảnh núi non hùng vĩ. Là địa danh nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng Đại Lải, Tam Đảo… Nếu đến nơi này nghỉ dưỡng hãy tham khảo top 5 khách sạn sở hữu thiết kế bể bơi này nhé!

1. Khu Nghỉ Dưỡng Flamingo Đại Lải

Khủ nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải là thiên đường nghỉ dưỡng ở Vĩnh Phúc. Đây là khu nghỉ dưỡng hạng sang thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Quần thể kiến trúc nơi này rất hiện đại, cao cấp hoàn hợp với thiên nhiên trong lành.

Phòng nghỉ tại đây không xây dựng theo kiểu khách sạng mà theo hướng nhà riêng, mỗi một phòng được đầu tư kinh phí xây dựng bể bơi lớn để sở hữu được chiếc bể bơi như trên hình

Cây xanh, gió mát, nước trong lành mỗi buổi sớm mai tại khu phức hợp nghỉ dưỡng này là đem đến nguồn năng lượng vô tận.

2. Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc

FLC là tập đoàn đầu tư mạnh tay về các khu nghỉ dưỡng quy mô cao cấp. Nổi tiếng nhất trong đó là Resort FLC Sầm Sơn với quần thể các loại bể bơi. Nhưng tới Vĩnh Phúc cũng không thể quên được dấu ấn của FLC tại đây.

Khác với lối kiến trúc Flamingo Đại Lải hiện đại, khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc mang nét gì đó cổ kính thời Pháp thuộc.

Một phần khu nghỉ dưỡng được chụp ở góc Flycam trên cao. Ngoài sở hữu chiếc bể bơi ngoài trời này ra, FLC Vĩnh Phúc còn sở hữu một xây dựng bể bơi trong nhà trang trí cầu kỳ, bắt mắt.

3. Song Hong Resort

Một trong tới những điểm nghỉ dưỡng đáng đến chắc hẳn không thể thiết Song Hong Resort. Tuy rằng không thể sáng ngang với quy mô kiến trúc của Flamingo Đại Lải FLC Vĩnh Phúc, nhưng nơi này vẫn được đánh giá cao về chất lượng phòng ốc, dicsjg vụ nghỉ dưỡng.

Một phần khung cảnh của khi nghỉ dưỡng được chụp bởi góc máy Flycam trên cao. Khu dịch vụ ở đây khá chu đáo, gồm có 1 bể bơi dành cho trẻ em và một bể bơi dành cho người người lớn. Phía bên là thảm cỏ rộng để tổ chức tiệc tùng.

4. N House – Tam Dao Golf and Resort

N-House là một nơi nghĩ dưỡng lý tưởng cho gia đình lớn hoặc những gia đình có trẻ nhỏ muốn tìm một địa điểm nghỉ dưỡng và vui chơi.Nơi này là hội tụi đầy đủ các dịch vụ nghỉ dướng gồm:

  • Một thiết kế bể bơi nước mặn ngoài trời và bể bơi trong nhà
  • Các phòng xông hơi khô được trang bị đầy đủ thiết bị xông hơi hiện đại
  • Sân chơi tennis và khu vực chơi bia, phòng hát karaok để quý khách nghỉ dưỡng.

5. Tam Dao Belvedere Resort

Belvedere Resort đầu tư xây dựng một chiếc bể bơi vô cực treo lơ lững trên vách núi cao.

Vị trí độc đáo có phần nguy hiểm của chiếc bể bơi lại là địa điểm thu hút giới trẻ tới check in nườm nượp.

Trên đây là top 5 những khách sạn nghỉ dưỡng sở hữu những chiếc bể bơi độc đáo, đẹp mắt thu hút du khác tới nghỉ dưỡng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...