Những kinh nghiệm quan trọng khi sử dụng bộ sạc xe nâng điện bạn cần biết

Sạc điện hay cung cấp nguồn năng lượng để duy trì mọi hoạt động cho xe nâng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bộ sạc xe nâng điện thì quý khách cũng lưu ý để có thể sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật vừa đảm bảo hiệu quả mà an toàn và giúp kéo dài tuổi thọ cho cả bình sạc lẫn bình ắc quy xe nâng.

Trước hết bạn cần biết thông thường những bộ sạc xe nâng điện thường là dùng điện 3 pha 220V nên khi sử dụng thì quý khách nên để bộ sạc xe nâng điện chay qua bộ biến áp từ 3 pha 380V xuống 3 pha 200V, như vậy mới có thể dmdar bỏa an toàn cho bộ sạc xe nâng, không gây hư hỏng cho bộ sạc cũng như bình ắc quy xe nâng.

Công suất của biến áp bạn cần lưu ý là luôn phải từ 8 kva đến 10 kva là đủ. Và thời gian để sạc bình an toàn nhất là từ 4h đền 6h / 1 lần sạc. Thông thường thiết kế bộ sạc xe nâng điện hiện nay thường có tính năng tự ngắt khi đầy nhưng khi sạc quý khách cũng cần lưu ý để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Hơn thế để đảm bảo an toàn và tuổi thọ bình ắc quy quý khách nên lưu ý một vài yếu tố:

– Nhiệt độ của bình acquy xe nâng khi nạp luôn phải không quá 50oC

– Không nạp acquy xe nâng gần nguồn lửa để đề phòng cháy nổ

– Trước và sau khi nạp bình ắc quy xe nâng nếu thấy mức dung dịch giảm, thì bạn cũng có thể bổ sung thêm nước cất ở các hộc bình và lưu ý các chỉ số.

– Không đậy nắp các hộc bình trong khi nạp bình.

Đó là một vài kinh nghiệm khi sạc bình xe nâng điện an toàn và hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần được tư vấn mọi thông tin tốt nhất nhé!

https://lopxenang.asia

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...