Các loại kích thước phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu ngày càng được nhiều người quan tâm lắp đặt bởi phòng này không chỉ bền mà còn đẹp và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Các loại kích thước phòng xông hơi ướt nhập khẩu cũng rất đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất.

Ưu điểm của việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi ướt chuẩn

Việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi ướt nhập khẩu chuẩn mang đến cho bạn thiết kế hợp lý, cân đối cho không gian, tiết kiệm diện tích và bảo đảm chi phí đầu tư hợp lý.

Cân đối diện tích không gian, số lượng người xông hơi  cùng một  thời điểm giúp bạn sở hữu chính xác thiết kế phòng xông hơi cho công trình của mình.

Hãy thử tưởng tượng nếu lắp đặt một phòng quá rộng cho không gian khiêm tốn, nhà lại ít người xông chả phải rất lãng phí và mất cân đối trong bố trí không gian đúng không nào? Ngược lại kích thước phòng xông hơi ướt nhập khẩu lại nhỏ trong khi gia đình bạn lại đông người hay địa điểm kinh doanh của bạn thường xuyên tiếp nhận nhóm khách xông hơi tập thể đông chả phải lại rất lãng phí khi mất đi nguồn khách hàng tiềm năng này.

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý địa chỉ công ty cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội

Các loại kích thước phòng xông hơi ướt

Có nhiều loại phòng xông hơi ướt đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã với loại phòng xông hơi ướt nhập khẩu hình chữ nhật từ 1200*900*2150mm, 1500*850*2150mm, 1600*850*2150mm, 1700*900*2150mm…

Phòng xông hơi ướt dạng góc: Phòng loại này dành cho không gian phòng tắm hẹp, lắp đặt phòng xông hơi có kiểu dáng thiết kế dạng góc giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian, một số loại kích thước bao gồm: 900*900*2150mm, 950*950*2150mm, 1250*1250*2150mm, 1350*1350*2150mm, 1500*1500*2150mm.

Sử dụng phòng xông hơi ướt nhập khẩu với kích thước hợp lý, kiểu dáng chữ nhật hay góc sao cho cân đối diện tích không gian góp phần nâng cao sức khỏe cho người dùng, mang lại sự thoải mái, thư thái khi tham gia xông.

Ngoài ra với phòng xông hơi cao cấp nhập ngoại bạn cũng nên liên hệ tới các địa chỉ uy tín, tin cậy để được tư vấn chi tiết, đảm bảo rằng sự đầu tư của bạn hoàn toàn hợp lý, tránh hiện tượng “tiền thật mua của giả” bởi thị trường hiện nay vô cùng đa dạng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian, số lượng người tham gia xông hơi trong gia đình hay lợi thế kinh doanh cụ thể đối với từng nhóm khách hàng bạn hãy cân nhắc, bàn bạc kỹ lưỡng với nhân viên tư vấn, các kỹ thuật viên để nhận được tư vấn chuyên sâu và những gợi ý hợp tình hợp lý nhất.

Nếu không đủ điều kiện để mua phòng xông hơi lắp sẵn, các bạn có thể tự làm phòng xông hơi tại nhà chi phí trung bình với máy xông hơi ướt Hariva HGP.

Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về các loại kích thước phòng xông hơi ướt nhập khẩu trong nội dung bài viết của chúng tôi hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...