Trăn siết chết, nuốt chửng dơi trong sân nhà dân

Nỗ lực giãy giụa chạy trốn của dơi khiến con trăn phải rất vất vả mới có thể kết liễu mạng sống con mồi và nuốt chửng bữa ăn.

Trăn siết chết, nuốt chửng dơi trong sân nhà dân

Bonnie Chaplin, cư dân ở thành phố Bundaberg, bang Queensland, Australia, bắt gặp con trăn siết chết và ăn thịt dơi trong sân nhà vào sáng hôm 21/11, theo Long Room. Trong video do Chaplin quay lại, con dơi giẫy giụa tìm cách thoát ra khỏi vòng siết của trăn, nhưng sau đó trăn giành phần thắng và chậm rãi nuốt chửng loài động vật có vú nhỏ. Bữa ăn khiến bụng nó căng phồng vì no.

Gần 5 tiếng sau, con trăn nặng nề bò đi qua hàng rào trong vườn. Chaplin cho biết cô không gọi chuyên gia bắt rắn tới vì sắp chuyển nhà. Theo Chaplin, nhiều khả năng đó là một con trăn thảm. Dù tỏ ra ghét rắn khi trông thấy cảnh tượng, Chaplin vẫn theo dõi toàn bộ cuộc săn mồi của trăn qua cửa sổ tầng trên. Chaplin không cảm thấy thương cảm cho con dơi bởi nó thường xuyên thả phân lên xe cô và gây ra nhiều tiếng động bên ngoài nhà.

Các con của Chaplin phát hiện con dơi khi dậy chuẩn bị đi học và báo cho mẹ. Chaplin vội bảo con tránh xa khỏi con trăn và không can thiệp vào màn giằng co giữa hai loài vật.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...