ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY S-SERIES – CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ HUYỀN THOẠI

Nếu ai đã từng ít nhất một lần tìm hiểu hoặc được sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu SevenFriday thì sẽ chẳng còn xa lạ gì việc những bộ sưu tập mới của “nhà” này luôn gây sự bất ngờ. Và những chiếc đồng hồ SevenFriday thuộc dòng S-series này cũng thế. Phải chăng, đó là cách mà SevenFriday đang “giữ chân” những khách hàng trung thành của mình.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/22/dong-ho-casio-prg-s510-1dr-thiet-ke-ca-tinh-manh-me-danh-cho-nam/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/22/dong-ho-cover-co188-01-lady-mat-dinh-kim-cuong-quy-phai-cho-nguoi-deo/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/22/phan-biet-dong-ho-fake-1-ha-noi-chi-trong-30-giay/

 

Câu chuyện về chuyến hành trình đến S-series

 

Hiếm ai tin rằng Daniel Niederer, cha đẻ của thương hiệu SevenFriday thành công của ngày hôm nay, lại là một “kẻ ngoại đạo” trong giới đồng hồ. Thế nhưng, chính ông đã từ bỏ công việc làm luật sư của mình, dành 10 năm “chu du” khắp Nhật Bản, Úc, Singapore,… chỉ để giúp những công ty lớn thực hiện những thay đổi căn bản để cải tổ lại kinh doanh. Và thật trùng hợp, trong đó có rất, rất nhiều những công ty hàng đầu thuộc về những hãng đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ. Có lẽ, đó là khởi nguồn của việc chính ông đã quyết định quay trở về Thụy Sĩ sau 10 năm để đầu tư vào một công ty chuyên thiết kế sản phẩm đồng hồ, phụ tùng ô tô. Đó là “khởi nguồn” của SevenFriday hiện tại.

Chỉ trong vòng 5 năm mà lần lượt những bộ sưu tập cùng với phiên bản đặc biệt được ra mắt từ P-series đến M-series, V-series và Q-series. Tất cả đều mang lại những thiết kế “ngoài sức tưởng tượng”, những trải nghiệm mới lạ… cho người sử dụng. Mỗi một bộ sưu tập đồng hồ mới được ra mắt, đều là những sáng tạo, những ý tưởng khác biệt hoàn toàn so với những gì mà chúng ta “tưởng như đã quen” từ những bộ sưu tập trước đó. Và đến năm nay, kỉ niệm 5 năm thành lập thương hiệu, SevenFriday cuối cùng cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với cái tên S-series.

 

 

Chuyến hành trình từ một thương hiệu lạ lẫm, chưa ai từng nghe tới danh đã đạt được thành công như hiện tại, có mặt trên khắp các châu lục, tổ chức những bữa tiệc hàng năm tại khắp các quốc gia,… Và để rồi đến bộ sưu tập đồng hồ SevenFriday S-series có được thành công và sự đón nhận của hiện tại. Đó chắc chắn không phải là một cuộc hành trình dạo chơi thông thường. Đó là niềm đam mê, là sự tận tâm, đó là sáng tạo và không ngừng đổi mới của SevenFriday. Hay nói cách khác, để có được những chiếc đồng hồ của bộ sưu tập SevenFriday S-series của 2017 là chặng đường tưởng chừng như ngắn về thời gian nhưng lại dài về công sức. Và  đồng hồ SevenFriday S-series xứng đáng nhận được những thành công như vậy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...