Chiếc Casio GA-100-1A1DR kiểu dáng thể thao mạnh mẽ

Sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và hầm hố thì chiếc Casio GA-100-1A1DR là nổi trội nhất. Gam màu đen là gam màu chủ đạo duy nhất của nó, mang một nét cuốn hút gì đó rất là đặc biệt. Tạo sự cuốn hút, và nam tính.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-g-shock-nam-nu-chinh-hang-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-tuyet-voi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/17/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g-2/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-la690wgb-1df-day-deo-kim-loai-ma-ion-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-tao-su-sang-trong-cho-phai-dep/

 

 

đồng hồ casio đen

Với kích cỡ 55mm x 51,2mm và dày 16,9mm thì đồng hồ Casio màu đen GA-100-1A1DR mang dáng của một chiếc đồng hồ thể thao, phù hợp với người có vóc dáng cao to, khỏe khoắn. Mặt kính được thiết kế lõm xuống dưới, thấp hơn lớp vỏ case nhằm để bảo vệ mặt kính tối đa. Dây đeo được làm bằng nhựa, đa số những chiếc đồng hồ Casio G-Shock dây đeo được làm bằng nhựa để phù hợp với giới trẻ năng động. Được thiết kế với độ chống nước là 200m, chống va đập, chống sốc, mặt đồng hồ được thiết kế góc cạnh với từng chi tiết nhỏ nhât.

Có thể kế đến những chức năng nổi bật của chiếc Casio GA-100-1A1DR là đồng hồ điện tử kết hợp với đồng hồ kim. Hiển thị giờ thế giới với 29 múi giờ ( 48 thành phố + giờ phối quốc tế ) và lịch hoàn toàn tự động. Đồng hồ đếm người với khoảng thời gian đếm người lên tới 24h, có khả năng hiển thị giờ dưới dạng 12h hoặc là 24h.

đồng hồ casio trắng

màu đen có lẽ là gam màu mà dễ phối với các món đồ khác nhất, bới nó đơn giản nhưng rất đậm khí chất. màu đen là màu mang một ý nghĩa rất đặc biệt, đây là màu duy nhất không hề bị biến đối cho dù bạn có pha trộn bất kì màu khác đi nữa, bạn càng to nhiều màu sắc thì nó cũng giữ nguyễn sắc thái màu đen như vậy, cũng giống như những người trưởng thành bước qua sóng gió cuộc đời vậy.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc đồng hồ với màu sắc không bao giờ bị lỗi mốt hay muốn thể hiên sự huyền bí, sang trọng thì chiếc đồng hồ Casio đen là sự lựa chọn hoàn hảo.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...