Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Phúc Thọ

Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Phúc Thọ

Bàn làm việc của bạn đang ngập trong đống giấy tờ mà vẫn chưa biết sắp xếp sao cho gọn gàng thì giải pháp là đây? Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ sẽ giải quyết các vấn đề giúp bạn.

Công ty cổ phần Mitechco chuyên làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ để làm nên một trong những sản phẩm văn phòng tiện ích dùng để đựng giấy tờ, tài liệu hay tờ rơi ở những khu vực trưng bày sản phẩm. Vậy khi có nhu cầu về một vật dụng tiện ích, chất lượng đi kèm giá thành cạnh tranh thì hãy chọn Mitechco nhé!

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Phân loại kệ tờ rơi mica

Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ  thường có 2 loại:

  • Kệ tờ rơi mica để bàn.
  • Kệ tờ rơi mica treo tường.

Kệ tở rơi thường được làm từ mica trong suốt kết hợp với mica màu tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Với kích thước linh hoạt thông thường là kích thước khổ A4, A5,… hoặc bất kì kích thước nào theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất kệ tờ rơi mica để bàn như thế nào?

Công đoạn làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ của Mitechco cụ thể như sau:

  • Từ những tấm mica khổ tiêu chuẩn 1220 x 2440mm, sau khi lên market và file thiết kê cho sản phẩm.
  • Bằng việc sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng như: Máy cắt laser, máy cắt CNC và máy mài bóng mica. Sẽ cắt ra thành những miếng nhỏ theo dúng file thiết kế, sau đó phân loại chi tiết uốn và chi tiết dán lắp ghép.

Những chi tiết uốn sẽ được uốn theo dấu vạch sẵn bằng việc sử dụng máy uốn mica chuyên dụng. Tiếp theo dựa theo market sản phẩm, những chi tiết sẽ được lắp ghép lại với nhau và được cố định, liên kết với nhau bằng keo dán mica. Cuối cùng là về sinh và đóng gói sản phẩm, sản phẩm được bảo vệ bới lớp màng PE để tránh bị xước, sau đó cho vào thùng carton và chuyển đến tay khách hàng.

Sau khi hoàn thành sản phẩm

Sản phẩm của dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ sau khi sản xuất đảm bảo đúng kích thước và hình dáng yêu cầu của khách hàng. Thông thường kệ tờ rơi thường có 2-3 tầng và 5 ngăn để khách hàng có thể để nhiều loại giấy với kích thước khác nhau.

Ngoài kệ tờ rơi mica, Mitechco còn cung cấp các sản phẩm khác như:

  • Menu mica.
  • Kệ trưng bày kính mắt.
  • Kệ trưng bày dược phẩm và kệ trưng bày mỹ phẩm.

Chúng tôi, chuyên cung cấp các sản phẩm mica tại huyện Phúc Thọ và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ ngay để được nhân viên của Mitechco hỗ trợ và tư vấn tốt nhất khi có nhu cầu làm kệ tờ rơi mica huyện Phúc Thọ!

Nguồn: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...