NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐÁNG MUA NHẤT NĂM NAY

Đồng hồ chính hãng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất ai có nhu cầu mua, đặc biệt là đồng hồ nam. Việc mua hàng chính hãng không chỉ mang đến cho phái mạnh sự sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm mà còn giữ được độ bền vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm hàng kém chất lượng. Dưới đây là những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cho nam đáng mua nhất năm nay.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-day-da-dung-the-nao-cho-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-dien-tu-tre-em-nc789-sac-mau-ca-tinh/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/13/swarovski-la-gi-y-nghia-va-cong-dung-trong-dong-ho/

 

 

Đồng hồ cơ nam chính hãng đến từ thương hiệu Binger cao cấp DH976; Giá: 3.000.000 VNĐ

 Cách thiết kế chiếc đồng hồ hai kim khá đơn giản nhưng tinh tế DH995; Giá: 3.056.000 VNĐ

Trong những chiếc đồng hồ thụy sỹ chính hãng đẹp nhất năm nay, những chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế và đẳng cấp vô cùng. Và Aseop chính là cái tên sáng giá mà chúng ta không nên bỏ qua. Chiếc đồng hồ thiết kế khá đơn giản với cách hiển thị hai kim sang trọng. Thay vì số giờ rõ ràng item này lại sử dụng những dấu gạch thiết kế rất tỉ mỉ, khéo léo vô cùng. Đây thực sự là chiếc đồng hồ đáng mua nhất mùa đông năm nay cho cánh mày râu phải không nào.

 Đồng hồ nam thời trang thiết kế mặt kính 3D độc đáo DH947; Giá: 1.084.000 VNĐ

Những viên đá sáng lấp lánh trông rất sang trọng và đẳng cấp DH940; Giá: 428.000 VNĐ

Chỉ với 428k bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ chính hãng mặt đính đá số giờ rất sang trọng. Sự thay đổi trong thiết kế là cách mà chiếc đồng hồ mang lại cho người dùng. 4 số giờ chính bao gồm: 12, 9, 6 và 3h là được là chữ số la mã. Còn lại các số giờ khác đều được gắn những viên đá sáng lấp lánh tô điểm cho vẻ đẹp hoàn hảo của siêu phẩm này.

 Chiếc đồng hồ điện tử thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và đẳng cấp vô cùng DH945; Giá: 2.168.000 VNĐ

Trên đây là những chiếc đồng hồ nam chính hãng đẹp nhất cho bất kì cánh mày râu nào đang có mong muốn mua. Đừng quên chọn cho mình chiếc đồng hồ chính hãng, thiết kế hoàn hảo để mang lại sức hút hấp dẫn cực kỳ lịch lãm với phái đẹp nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...