VÌ SAO ĐỒNG HỒ CITIZEN CHRONOGRAPH WR100 CÓ THỂ “MÓC TÚI”

Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 là gì? Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 là những sản phẩm có chức năng Chronograph và chỉ số chống nước lên đến 100 m do hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản là Citizen sản xuất. WR100 chỉ khả năng chống nước chứ không phải Số Hiệu (Mã) Sản Phẩm.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

Vì Sao Đồng Hồ Citizen Chronograph WR100 Có Thể “Móc Túi” 1Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 là sản phẩm dành cho thể thao bất chấp thiết kế thanh lịch hay mạnh mẽ

 

ĐỊNH NGHĨA RÕ HƠN VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN CHRONOGRAPH WR100

➥   Citizen: là thương hiệu đồng hồ lâu đời hàng đầu Nhật Bản thành lập năm 1918, đối đầu gay gắt với huyền thoại Seiko cho hầu hết mọi phương diện như: đồng hồ máy cơ, đồng hồ máy pin, đồng hồ phức tạp, đồng hồ sang trọng… Sản phẩm nổi tiếng nhất đó là đồng hồ Citizen Eco-Drive với khả năng hoạt động bằng năng lượng ánh sáng.

➥   Chronograph: chức năng Bấm Giờ dùng để đo thời gian trôi qua không ảnh hưởng đến khả năng xem thời gian chính của đồng hồ. Chronograph có thể kiểm soát giây-phút, nhiều sản phẩm cao cấp hơn có thời gian đo lên đến đơn vị giờ trở lên cũng như độ chính xác có thể tính bằng đơn vị 1/10 giây trở xuống.

➥   WR100: WR là chữ viết tắt của cụm từ Water Resistant. Con số 100 là 100 m tức 10 ATM. Toàn bộ có nghĩa là là khả năng chịu áp lực nước tương đương 10 ATM, quy ra các mức độ chịu nước thực tế đó là: rửa tay, tắm, đi mưa, bơi lội, lướt ván.

Vì Sao Đồng Hồ Citizen Chronograph WR100 Có Thể “Móc Túi” 2Một mẫu đồng hồ Citizen Chronograph WR100 cao cấp và đồng hồ Omega đọ dáng

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...