Kinh nghiệm chọn trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm

Nếu được học mộ chương trình chất lượng ở một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chắc chắn, tiếng anh của bạn sẽ “lên trình” nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn địa chỉ học tiếng anh NGON – BỔ – RẺ. Chọn trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm tưởng không dễ mà dễ không tưởng với vài TIPS sau!

Đánh giá chất lượng dựa vào những số liệu thực tế

Số liệu thực tế mà bạn cần tìm hiểu không chỉ là số lượng lớp học; số lượng trung tâm hay số lượng học viên. Bạn cần đánh giá uy tín của một trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm dựa vào những số liệu có ý nghĩa hơn thế như: Số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế; số học viên giành học bổng du học;…

Ví dụ, trung tâm tiếng anh YOLA chỉ sau hơn 10 năm thành lập đã có tới 20.000 học viên với đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Các học viên đó đã giành tổng giá trị học bổng lên đến hơn 220 tỷ đồng. Học viên của trung tâm đều ghi tên vào danh sách du học sinh của top 100 trường đại học lừng danh thế giới.

Học 100% “thầy Tây” chưa chắc đã tốt

Học tiếng anh, không phải cứ học 100% “thầy Tây” mới tốt. Những giáo viên tốt người Việt Nam là người hiểu học viên Việt Nam hơn cả. Ở những trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm như trung tâm tiếng anh YOLA, giảng viên Việt Nam đều là những cựu du học sinh đã từng học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Họ vừa có vốn tiếng anh phong phú, có kỹ năng ngoại ngữ chuẩn, lại vừa có những kinh nghiệm thực tế và cần thiết dành cho các học viên. Kết hợp giữa việc học từ giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài cũng có ưu thế riêng đúng không nào?

Lưu ý đến các chính sách hỗ trợ học viên

Những trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm ít khi nào “mang con bỏ chợ”. Họ sẽ hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học cho đến khi tốt nghiệp khóa học. Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh, bạn nên lưu ý cả những chính sách hỗ trợ học viên của các trung tâm đó.

Ví dụ thực tế ở tổ chức giáo dục YOLA, bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các trại hè và hoạt động tư vấn du học. Nhờ đó, học viên có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho hành trình săn học bổng trong tương lai.

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm, hãy nhớ đến YOLA. Với bề dày thành tích của mình, chắc chắn, tổ chức giáo dục YOLA sẽ không làm các học viên và các bậc phụ huynh thất vọng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...