3 Bí quyết giúp con học tốt ở trung tâm tiếng anh trẻ em

Bạn có muốn các bé học tiếng anh trong tâm thế thoải mái nhất nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất? Bạn có muốn các bé không bị nhồi nhét, ép buộc nhưng mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh đều được rèn luyện một cách thành thục? 3 Bí quyết giúp con học tốt ở trung tâm tiếng anh trẻ em sẽ được bật mí ngay sau đây!

Ngoại khóa tại khóa học tiếng anh trẻ em

Không nên phụ thuộc hoàn toàn vào việc học ở trung tâm

Tìm được một trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín là điều kiện cần để giúp các bé học tốt tiếng anh. Nhưng đó không phải là điều kiện đủ. Cha mẹ không nên phụ thuộc và cũng không nên hướng bé đến sự phụ thuộc hoàn toàn vào việc học tiếng anh ở trung tâm.

Giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, muốn sử dụng tiếng anh thành thạo, các bé buộc phải rèn luyện và vận dụng thường xuyên. Thời gian học tiếng anh ở trung tâm không đủ nhiều để tiếng anh “ngấm” vào tư duy các bé. Vì vậy, ba mẹ nên chủ động tạo môi trường học và giao tiếp tiếng anh cho bé mọi lúc, mọi nơi có thể.

Không ép buộc, nhồi nhét con học ở nhiều trung tâm

Nhiều ba mẹ tỏ ra sốt ruột khi thấy con chưa tiến bộ sau các buổi học tại trung tâm tiếng anh trẻ em. Ba mẹ biết đấy, chúng ta mất rất nhiều năm để thành thạo tiếng mẹ đẻ. Nên chắc chắn các bé cũng cần có thời gian để làm quen và hấp thụ tiếng anh. Sai lầm của không ít ông bố, bà mẹ là ép con học tiếng anh ở nhiều trung tâm.

Lịch học tiếng anh kín mít với những chương trình khác nhau, giáo viên khác nhau và phương pháp khác nhau chỉ khiến các bé thêm lúng túng, áp lực và sợ học tiếng anh. Khi không có tâm lý thoải mái, bé sẽ khó có thể học tốt tiếng anh.

Giáo viên nước ngoài dạy học tại khóa học tiếng anh trẻ em

Tìm cho con môi trường học thân thiện và lý tưởng

Quan trọng nhất, ba mẹ cần tìm được một trung tâm tiếng anh trẻ em lý tưởng. Môi trường học và giáo viên thân thiện giúp bé luôn có tinh thần thoải mái khi học. Chương trình học và phương pháp đào tạo tân tiến sẽ giúp bé hấp thụ tiếng anh một cách tự nhiên.

Môi trường học tiếng anh lý tưởng nhất là giúp các bé “thấm” và “ngấm” dần tiếng anh như khi các bé làm quen với ngôn ngữ mẹ đẻ. Trung tâm tiếng anh trẻ em YOLA chính là một môi trường học như vậy. Ở đây, các giáo viên sử dụng chương trình đào tạo tân tiến được chọn lọc từ những chương trình tốt nhất của Mỹ. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm sẽ giúp các bé phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của bản thân.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ các bé cùng ba mẹ khám phá ở YOLA. Hãy đăng ký cho bé yêu của mình một khóa học ở trung tâm tiếng anh trẻ em YOLA ngay hôm nay bạn nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...