SEAGULL – đồng hồ hạng sang từ Trung Quốc

Đánh giá đồng hồ Seagull là công việc của một chuyên gia nhưng hôm nay bạn hãy thử làm một chuyên gia để tìm hiểu về thương hiệu đến từ Trung Quốc này nhé.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

danh-gia-seagull

Giới thiệu thương hiệu Seagull

Giới thiệu đôi nét về SEAGULL, SEAGULL là thương hiệu được thành lập vào năm 1955 tại Trung Quốc. Đây chính là một trong những công ty lớn nhất của Trung Quốc trong ngành công nghiệp đồng hồ. Công ty TNHH Watch Thiên Tân Seagull tạo ra ¼ khối lượng đồng hồ trên toàn thế giới, chỉ với con số trên đã đủ cho thấy Công ty TNHH Watch Thiên Tân Seagull lớn đến cỡ nào.

Đến thời điểm này thì thương hiệu Seagull đã có tuổi đời hơn 60 năm và đã dành được nhiều giải thưởng quý như Thương hiệu hàng đầu Trung Quốc, doanh nghiệp đồng hồ hạng A của Trung Quốc. Càng ngày thì thương hiệu Seagull đang càng khẳng định vị thí của mình không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

Đồng hồ Seagull có tốt không?

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Seagull khá ổn với chỉ số chống nước của các dòng đồng hồ là 3 – 5 ATM. Với chỉ số trên thì đồng hồ có thế hoạt động tốt ở độ sâu 50 mét. Những cũng có nhiều mẫu đồng hồ khác có khả năng chống nước tốt hơn hoặc không bằng nên bạn hãng tham khảo ở website của Seagull để có thông tin rõ ràng nhất.
  • Thay pin đồng hồ Seagull như thế nào? Đồng hồ Seagull sẽ dụng bộ máy quarzt nên sẽ phải thay pin định kì, thường thì pin có thời lượng sử dụng từ 2 – 3 năm. Khi pin hết bạn cần đem đến các cơ sở của hãng để nhận được sự bảo hành chính hãng. Bạn không nên thay pin ở nhà khi không có kiến thức về đồng hồ, việc bạn thay pin ở nhà có thể sẽ tạo ra những tác động xấu đến chiếc đồng hồ của bạn.

Thiết kế

Đồng hồ Seagull được thiết kế với nhiều bộ sưu tập khác nhau, mỗi bộ sưu tập sẽ mang một phong cách và nhưng nét thiết kế riêng biệt. Đồng hồ nam thì mang phong cách mạnh mẽ, cổ điển với phần kim loại thép không gỉ tạo nên khung đồng hồ. Kể cả phần dây đồng hồ có làm từ dây da hay dây kim loại thì sản phẩm đều toát lên vẻ mạnh mẽ dành cho nam giới.

Bên cạnh đồng hồ nam thì đồng hồ nữ có thiết kế mềm mại và tinh tế hơn, được làm từ những chất liệu chất lượng cao như sapphire, kim loại quý thì đồng hồ nữ phù hợp với giới trung tuổi khi mang vẻ đẹp chín chắn, trưởng thành.

Chế độ bảo hành

Hãng Seagull sẽ bảo hành cho toàn bộ sản phẩm đồng hồ chính hãng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua sản phẩm. Toàn bộ các đòng hồ có hiện tượng chạy nhanh, chạy chậm, chạy sai lệch giờ sẽ được bảo hành theo điều khoản của hãng. Hãng sẽ không bảo hành cho các vấn đề “thiệt hại bên ngoài của sản phẩm”.

Bảo hành của Seagull không bao gồm các vấn đề sau:

  • Bất kỳ thiệt hại gây ra, nước, ẩm độ
  • Bất kỳ thiệt hại cho đồng hồ, pha lê / kính, vòng đeo tay, quay số, dây đai, ốc, thân, chốt đồng hồ, khóa hoặc bất kỳ thiệt hại vật lý nào khác cho đồng hồ.
  • Trường hợp hế thời gian bảo hành hoặc thiệt hại gây ra bởi bên thứ ba.
  • Các lỗi do việc sử dụng đồng hồ không đúng cách hoặc các lỗi do vô ý bất cẩn gây ra.

Ngoài ra bạn còn cần lưu ý một điều rằng bạn không nên đem đến các cơ sở sửa chữa của hãng trong thời gian bảo hành vì nếu có sự can thiệp bởi bên thứ ba thì hãng sẽ không chấp nhận bảo hành cho bạn trong bất kì trường hợp nào.

Giá

Đồng hồ Seagull có mức giá tầm trung, giá một sản phẩm đồng hồ chính hãng rơi vào khoảng 3.500.000 – 100.000.000 VNĐ. Tuy là đồng hồ xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng của sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng, chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Và bạn có thể tin tưởng Seagull – công ty đồng hồ lớn nhất trung quốc và đứng trong top đầu công ty đồng hồ trên thế giới.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...