Thuật toán Medic được lý giải trong khóa học đào tạo SEO

Thời đại kinh tế kỹ thuật phát triển, công nghệ số ngày càng đi lên khiến cho nhu cầu tìm kiếm thông tin giải quyết nhu cầu của khách hàng dựa vào công cụ tìm kiếm ngày càng tăng. SEO là các kỹ thuật đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ,…của bạn lên thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Do đó, các chủ doanh nghiệp cần có cái nhìn đúng đắn về SEO để có chiến lược cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cấu trúc trang trên kết quả tìm kiếm

Khi gõ từ khóa trên Google, ở trang đầu tiên sẽ hiển thị 10 kết quả tự nhiên với một số kết quả được trả tiền. Ngoài ra, Google sẽ hiển thị bản đồ hoặc một số kết quả liên quan đến hình ảnh, video,…

Thời điểm tìm kiếm và các loại từ khóa tìm kiếm khác nhau sẽ có các mức giá tiền khác nhau. Trên trang Google, không phải lúc nào bạn cũng nhận được 10 kết quả không tính phí.

Các chủ doanh nghiệp cần phân biệt đâu là kết quả tính phí, đâu là kết quả tự nhiên trong những trang web hiện ra trên công cụ tìm kiếm.

Kiến thức về kết quả và thời gian

Đào tạo Seo Seva

SEO là quá trình với thời gian dài và không cam kết sự hài lòng tức thì. Đối với những sản phẩm, dịch vụ có mức độ cạnh tranh cao, công việc rất khó khăn và đòi hỏi sự đầu tư về thời gian để trang web di chuyển trong bảng xếp hạng. Các chuyên gia SEO cần luôn cập nhật các thuật toán từ công cụ tìm kiếm và đòi hỏi kỹ thuật tối ưu mới đạt được kết quả.

Kỹ thuật, tối ưu On –Page, Off – Page và On – site

Kỹ thuật và tối ưu là hai lĩnh vực lớn cần được các chủ doanh nghiệp nắm rõ cơ bản. Kỹ thuật sử dụng không phải lúc nào cũng ảnh hưởng đến thứ hạng nhưng rất cần thiết để website được đọc hiểu bởi Google. Tối ưu On – Page là kỹ thuật tối ưu toàn bộ các yếu tố có trên trang đích bao gồm thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, nội dung chuẩn SEO,… Tối ưu Off – Page là tối ưu các yếu tố bên ngoài trang đích với backlink là trọng tâm và tối ưu On – site là tối ưu toàn bộ các yếu tố có trên tổng thể website.

Chất lượng nội dung trong SEO

Đây là yếu tố trọng tâm cạnh tranh hàng đầu trong các kiến thức về SEO. Chủ doanh nghiệp cần tập trung xây dựng, bổ sung chất lượng nội đung cho website để được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài những kiến thức trên, các chủ doanh nghiệp cần nắm những thông tin kiến thức cơ bản về lập chỉ mục, cam kết thời gian, thuật toán và cập nhật các thuật toán mới,…bằng cách tham gia khóa học đào tạo SEO uy tín, hiệu quả.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...