Báo Giá Máy bơm bể bơi Minder

Máy bơm bể bơi Minder là một trong những thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Có nhiều thương hiệu nhưng tại sao máy bơm bể bơi Minder lại được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng Hoabico tìm hiểu chi tiết sản phẩm và báo giá máy bơm bể bơi Minder chi tiết nhé.

may-bom-be-boi-Minder-Series-BP

Máy bơm bể bơi Minder

Máy bơm bể bơi Minder có ưu điểm gì nổi bật?

Máy bơm bể bơi thuộc hãng Minder phù hợp lắp đặt cho các công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh có diện tích lớn nhỏ với nhiều công suất, mẫu mã hình dáng khác nhau.

Những mẫu máy bơm bể bơi  mới nhất của hãng Minder được sản xuất dựa trên công nghệ chịu lực AC hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn so với nhuững thiết bị cùng loại.

Ưu điểm của sản phẩm là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn cao.

Trong máy được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn con dấu cơ khí;

– Đây là loạt các máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m;

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn và đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện.

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

Hiện nay Hoabico đang phân phối các mẫu máy bơm của Minder như: máy bơm Minder Series BP, Minder MXB Series 2018, Minder MXB.

Báo giá máy bơm bể bơi Minder

Trên đây là những thông tin cơ bản về thiết bị máy bơm bể bơi Minder dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Báo giá thiết bị máy bơm bể bơi Minder cũng được nhiều người dùng quan tâm ưa chuộng bởi giá thành là một trong những yếu tố quyết định đến tâm lý người dùng khi lựa chọn một sản phẩm.

Máy bơm của hãng Minder có nhiều loạivới công suất khác nhau. Báo giá máy bơm Minder được báo theo đúng với giá thành sản phẩm mà Hoabico cung cấp. Giá của máy bơm bể bơi Minder sẽ giao động từ 6 – 10 triệu tùy theo mỗi sản phẩm và công suất khác nhau.

Trên đây là thông tin báo giá máy bơm bể bơi Minder do Hoabico cung cấp, để được tư vấn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0961.265.268

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...