Tổng hợp các loại cây cảnh mini để bàn rất đẹp

Những loại cây cảnh mini để bàn nhìn rất đẹp và đáng yêu. Ngoài những tác dụng tuyệt vời trong việc giúp trang trí phong cách căn nhà của bạn hoặc thể hiện một style của gia chủ… một số loại cây cảnh để bàn còn có tác dụng nhất định trong việc phong thủy cũng như sức khỏe của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc một số loại cây cảnh mini để bàn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

  1. Cây thạch lựu

Đặt một chậu cây thạch lựu mini để bàn làm việc sẽ tượng trưng cho mong ước của gia chủ về vấ đề “đa tử đa phúc” (nhiều con nhiều phúc), quả to và đẹp. Giá loại cây này cũng không cao chỉ hơn trên dưới 100 nghìn là bạn có thể sở hữu một chậu cây thạch lựu nhỏ bé này rồi. Ngoài ra, loài cây này cũng được coi là một giống cây dùng để trang trí góc làm việc hay trên bàn học với ý niệm mang lại nhiều may mắn.

  1. Cây bonsai mini dáng đẹp, thế tự do

Thuộc dòng bonsai, thể hiện cho  một loại cây mang sắc thái của một sự phóng khoáng cũng như không phụ thuộc hay  gò bó vào bất cứ cái gì. Do đó sử dụng bonsai trong nhà sẽ cho thấy được tinh thần của gia chủ, luôn luôn là người đi đầu, mở lối.

  1. Gừng mini để bàn đẹp

Gừng không chỉ là một thứ gia vị trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Mà chúng còn là một loại cây dùng để trang trí khá là đẹp. Chúng ta chỉ cần sử dụng gừng đã mọc mầm sau đó đặt vào những chậu cây vô cùng đáng yêu sẽ tạo nên những tác phẩm cây mini tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

  1. Cây cảnh mini bé

Những loại cây mini thường được sử dụng để trang trí tại những không gian nhỏ trong gia đình bạn. Do vậy việc sử dụng những loại cây mini để trang trí sẽ giúp cho không gian nhỏ trong ngôi nhà của bạn thêm xanh mướt và đầy sức sống.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc

About The Author

Loading Facebook Comments ...