Giải pháp nâng cao chất lượng và giá trị kinh tế trái bơ

Trái bơ là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt loại trái cây này có giá trị xuất khẩu rất cao. Với chất lượng như vậy việc làm thế nào để bảo quản được sao cho trái bơ giữ nguyên được giá trị để nâng cao năng suất chất lượng là điều cần thiết.
Trên thế giới các trái bơ là loại trái cây có giá trị cao về dinh dưỡng cũng như lợi ích của nó đến sức khỏe với hàng loạt những công dụng làm đẹp, dưỡng da hay đơn giản là loại sinh tố chất lượng nhất. Đây được xem là những giá trị tiềm năng đem lại cho nền sản xuất và tiêu dùng nông sản nói chung ở Việt Nam và trái bơ nói riêng. Chính vì vậy để nâng cao năng suất chất lượng cũng như giá trị cho trái bơ rất nhiều các công nghệ hiện đại được áp dụng.

Xem thêm: >> Công nghệ cho kho lạnh  

>> Kho lạnh an toàn 

Đánh giá chung chất lượng dinh dưỡng của trái bơ

Trong trái bơ có rất nhiều loại vitamin có lợi cho sức khỏe đặc biệt với số lượng 14 vitamin thì đây chính là loại trái cây đem lại giá trị dinh dưỡng rất cao, ngoài ra khoáng chất trong trái bơ có nhiều bao gồm sắt, canxi, kali, magie, photpho,… Bên cạnh đó trái bơ còn chứa khá nhiều chất chống oxi hóa chính vì vậy loại trái cây này được đánh giá rất cao trong việc phòng ngừa ung thư, lão hóa giúp duy trì vẻ tươi trẻ và làn da săn chắc. Trái bơ còn chứa rất nhiều hàm lượng protein có lợi cho sức khỏe.

Giá trị kinh tế:

Trái bơ mang lại giá trị kinh tế rất lớn và đặc biệt với giá trị xuất khẩu cao đã đem về hiệu quả lớn thu nhập kinh tế cho người dân cao. Trái bơ lọt vào top 1 trong 7 loại trái cây được ưu tiên phát triển trên thế giới. Hàng năm theo ước tính thì quả bơ đã mang lại cho người thu nhập giá trị đến hơn 7 triệu USD.


Bảo quản trái bơ bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide.

Nhìn chung trái bơ rất dễ bảo quản, tuy nhiên với những doanh nghiệp công ty xuất khẩu bơ hay đơn giản là những trang trại thì việc bảo quản trái bơ sao cho chất lượng nhất đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cao cũng như giá trị kinh tế. Vì vậy một giải pháp được đặt ra đó chính là làm thế nào để giảm thiểu được hư hỏng cũng như đảm bảo tối đa được chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.


Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để giúp cho chất lượng làm sạch hiệu quả cũng như nâng cao được giá trị dinh dưỡng của trái bơ. Bảo quản trái bơ bằng máy làm sạch không khí Airocide giúp cho chất lượng trái bơ được tốt hơn. Máy làm sạch không khí Airocide giúp kéo dài tuổi thọ của quả bơ, giữ được độ mọng cũng như da láng bóng, giúp giữ cho tươi ngon chất lượng tốt. Giữ cho không khí môi trường bảo quản bơ luôn sạch khuẩn, loại bỏ viruts, nấm mốc, khi etylen,… Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng công nghệ làm sạch diệt khuẩn kép POC, sử dụng cơ chế quang hóa xúc tác Titandioxit và bước sóng 254nm cùng với tia UV để tạo ra được các gốc hydroxyl có tính oxi hóa cao giúp loại bỏ được các bụi bẩn, nấm mốc, các vi ruts, vi khuẩn có kích thước nhỏ cấp độ nanomet.
Đây là biện pháp bảo quản nông sản được áp dụng rất phổ biến ở nhiều các trang trại, siêu thị, các hệ thống xuất nhập khẩu hoa quả và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm giải pháp bảo quản trái bơ. Hiện nay sản phẩm được phân phối tại Việt Nam do công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ phân phối, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...