Tủ mạng Unirack Việt Nam ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu tủ mạng được ưa chuộng trên thị trường bởi sự đa dạng ở các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho người sử dụng, những dự án những công trình trong và ngoài nước.
Các loại tủ mạng Unirack đều được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản,nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lọc nghiêm ngặt mang đến những sản phẩm chất lượng cao.Unirack Việt Nam đã và đang ngày một khẳng định được vị trí của mình thông qua các công trình, các dự án quy mô lớn.

Hình ảnh: Chi nhánh phân phối độc quyền sản phẩm tủ mạng

Hiện tại chúng tôi chỉ phân phối độc quyền sản phẩm tủ mạng cho một đơn vị duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh đó là “Uniracksaigon.com”. Quy trình đóng gói, vận chuyển trụ sở chính ở Hà Nội vào luôn được theo dõi nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng.
Các dòng sản phẩm tủ mạng đang được ưa chuộng hiện nay.
Tủ mạng treo tường: Tủ mạng 6u và tủ mạng 10u hai kích thước tủ mạng nhỏ nhất thường được sử dụng để treo tường trong các văn phòng có không gian hẹp.Thường thì những công ty gia đình và những quán cà phê thường sử dụng loại tủ này để tiện quản lý thiết bị(đầu thu camera, switch mạng…).Tuy là loại tủ treo tường nhưng 2 loại tủ này vẫn được thiết kế theo dạng tủ đứng nên vẫn có thể lắp bánh xe để tiện di chuyển.

Hình ảnh: Tủ mạng treo tường 10U sâu 500 màu trắng cát (xám đen)

Hình ảnh: Tủ mạng treo tường 6U sâu 400 màu đen xám (trắng cát)

Tủ mạng tầm trung: Những loại tủ mạng tầm trung có kích thước lớn hơn nhiều so với loại tủ mạng treo tường, tủ mạng tầm trung thường có các kích thước : Tủ mạng 15u, tủ mạng 20u và tủ mạng 27u.Những loại tủ này được sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng nhiều(số lượng thiết bị nhiều).Với những chiếc tủ mạng tầm trung thì hệ thống sẽ được quy hoạch tốt hơn, với chúng bạn cũng có thể phát triển, mở rộng hệ thống trong công ty lớn mạnh hơn.Thực chất thì tủ mạng 27u và tủ mạng 32u chính là 2 kích thước phù hợp nhất trong các loại tủ mạng nêu trên.Chúng được trang bị đầy đủ phụ kiện kèm chân tăng,độ dày tôn của các bộ phận lớn hơn nhiều các kích thước nhỏ hơn do vậy 2 loại tủ này chịu được trọng tải tốt hơn và dễ dàng cho việc mở rộng công việc.

Hình ảnh: Tủ mạng kích thước 27U sâu 600 màu đen

Tủ mạng cỡ lớn: Tủ mạng 36u và tủ mạng 42u những kích thước tủ mạng này có kích thước lớn hơn hẳn, chúng thường được dùng trong các phòng DataCenter lớn và hệ thống thiết bị mạng cực lớn.Trong các loại tủ mạng đều được trang bị đầy đủ link phụ kiện (quạt tản nhiệt, nguồn, khay tủ mạng’khay trượt và khay cố định’, chân tăng).

Hình ảnh: Tủ mạng 42U sâu 1000 màu đen tại Unirack

Không ngừng nghiên cứu và phát triển chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khác hàng để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một phù hợp hơn nữa.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẨN UNIRACK VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 6A Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân,Hà Nội
Tel: 04.35511 222 – 0981558668
Website: unirack.vn – unirack.com.vn
Email: [email protected]
Rất hân hạnh được đón tiếp.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...