RESCUE: Heroes in Action – Game mobile cứu hỏa sắp ra mắt

Theo một nguồn thông tin chúng tôi mới cập nhật thì sắp tới đây chính xác là vào ngày 18/06 này các game thủ việt sẽ chính thức được trải nghiệm một game mobile na 3d cứu hỏa mới lạ mang tên RESCUE: Heroes in Action.

Là một game mobile miễn phí mô phỏng kèm trong mình những yếu tố chiến thuật khi tham gia vào game mobile này người chơi sẽ có nhiệm vụ nhập vai vào những người lính cứu hỏa, và dập tắt những đám cháy hỏa hoạn để có thể giải cứu những người dân gặp nạn.

Được biết RESCUE: Heroes in Action vốn dí là một game trên PC có cùng tên, điều đó cho chúng ta thấy rằng ở phiên bản dành cho mobile này các nhà phát triển đã phần nào đó giảm đi những nhiệm vụ hoặc lối chơi phức tạp, đem lại cho người chơi những trải nghiệm không thua kém gì phiên bản trên PC, mà lại có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong game một cách đơn giản hơn.

Khi tham gia vào game mobile này người chơi sẽ phải tư duy một cách hợp lý về chiến thuật sẽ dựng nên để cứu hỏa cho một vụ cháy tầm cỡ, nếu bạn khổng làm gì hơn chắn chắn cả thành phố sẽ cháy dụi trong chốc nát, vậy nên hãy cố gắng làm thật nhanh thì càng tốt.

Trong tất cả các vụ cháy không hề dơn giản là bạn chỉ đem nước tới và dập tắt, bạn sẽ phải nghiên cứu nhanh xem đám cháy đó bắt nguồn từ đâu, nổ khí ga, máy bay rới, cháy nhà… từ đó mà sắp xếp dội hình cũng như các trang phục phương tiện cứu hỏa một cách hợp lý hơn. Số điểm sẽ được chấm dựa trên bố cục và kết quả bạn đạt được.

Theo những dự kiến của nhà phát hành thì game mobile này sẽ được ra mắt toàn bộ các game thủ vào ngày 18/06 này, tuy nhiên chưa có công bố rõ ràng nên bạn đọc quan tâm có thể thường xuyên quay lại với chúng tôi để cập nhật thông tin về RESCUE: Heroes in Action cũng như các game mobile khác. Đặc biệt bạn cũng có thể tải game bắn cá miễn phí, game mobile này đang rất hot và đã cho phép người chơi tải game rồi nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...