Những giống chó bạn nên chọn nuôi trong nhà

Đứng đầu bảng xếp hạng những giống chó cảnh được ưa thích là giống chó Bull. 

10 giống chó tốt nhất thế giới để bạn nuôi trong nhà

Đặc biệt nó thích hợp nhất với gia đình có trẻ con, căn phòng của bạn sẽ đầy ắp tiếng cười của lũ trẻ tinh nghịch nhà bạn. Mặc dù Bull rất khó nuôi nhưng giống chó này lại vô cùng có giá trị.
Bạn cần đưa chú chó Bull này đi dạo thường xuyên, hàng ngày là tốt nhất, chải lông cho chúng mỗi ngày. Dù rất giá trị nhưng chi phí nuôi chó Bull thấp hơn rất nhiều so với những giống chó khác.
Giống chó này rất dễ nhạy cảm với thời tiết nóng ẩm, nhất là vào mùa hè ở nước ta, để bảo vệ chú chó của bạn khỏi thời tiết này, bạn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý cho chúng trong hè này nhé.

Giống chó thứ hai được ưa chuộng là Cavalier King Charles Spaniel.

10 giống chó tốt nhất thế giới để bạn nuôi trong nhà

Giống chó Tây Ban Nha này rất thân thiện với con người, với vẻ ngoài không nguy hiểm, chúng cũng thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Giống chó này vô cùng trung thành, có tình cảm và luôn quấn quýt với chủ.

Chúng rất năng động, luôn muốn nô đùa với chủ, không nên để chúng bị lủi thủi một mình quá lâu.

Thứ ba là giống chó Collie, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi bộ lông của chúng. Nếu nuôi chúng, bạn sẽ phải chải chuốt bộ lông của chúng hàng ngày.

Không chỉ khiến chúng ta bị thu hút bởi vẻ bề ngoài mà giống chó này còn thể hiện sự lôi cuốn bằng trí thông minh, sự nhanh nhẹn, khả năng học tập vô cùng nhanh, sự năng động bẩm sinh của chúng.

10 giống chó tốt nhất thế giới để bạn nuôi trong nhà

Nếu gia đình bạn có sân cỏ thì chọn nuôi giống chó này là vô cùng sáng suốt.

Ngoài ra còn có một số giống chó khác như: Newfoundland, Pug, Irish Setter… cũng rất lý tưởng để chọn nuôi. Nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một chú chó yêu thích ngay thôi nào!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...