Hướng dẫn sử dụng máy tập chạy bộ điện tại nhà

Hướng dẫn sử dụng máy tập chạy bộ điện

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tập chạy bộ điện nhưng chưa biết cách sử dụng chúng. Hoặc biết cách sử dụng nhưng bạn không thấy có kết quả như mong muốn. Nếu như vậy, hãy tìm hiểu ngay xem cách sử dụng may tap chay bo dien để biết nguyên nhân nhé.

Hãy kiểm tra độ an toàn, độ vững chắc của máy trước khi sử dụng. Bằng cách cắm dây nguồn của máy tập ra riêng biệt với các vật dụng bằng điện trong gia đình khác.

Máy chạy bộ điện Kaitashi K-2.

Khách hàng ở Vũng Tàu mua máy chạy bộ điện Kaitashi K-2 tại Tài Phát.

Nhấn nút ON/OFF hoặc Start để bắt đầu khởi động máy tập. Hãy chọn cương trình tập phù hợp với thể trạng và mục đích tập luyện của mình. Chú ý: Khi khởi động may tap chay, hãy đặt chân ở hai bên thành của máy tập chạy bộ điện. Chờ khi băng tải của may chay bo tai nha di chuyển khi ấy hãy bước chân vào thảm chạy và bắt đầu chạy.

Hãy dành 3 – 5 phút đi bộ nhanh trên máy tập chạy bộ điện tại nhà để khởi động các khớp. Giúp cơ thể quen dần với hoạt động mạnh sau đó. Sau thời gian đó, hãy chạy bộ thực sự đến trước khi muốn dừng, hãy chạy bộ với tốc độ nhanh (chạy nước rút).

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng máy tập chạy bộ điện, bạn hãy đảm bảo tất cả những tính năng bạn đều đã sử dụng. Như tính năng thay đổi tốc độ chạy, tính năng năng cao độ dốc băng tải,… để rút ngắn quang đường đến với kết quả.

Hướng dẫn hạn chế chấn thương khi sử dụng máy tập chạy bộ điện

Bạn muốn hạn chế những chấn thương trên máy tập chạy bộ điện, hãy tuân thủ đúng những kỹ thuật từ chuyên gian.

Quần áo, giầy dép phù hợp khi sử dụng máy tập chạy bộ điện.

Trang phục phù hợp khi sử dụng máy tập chạy bộ điện.

  • Sử dụng đúng trang phục khi chạy bộ. Quần áo, giầy dép vừa vặn dễ thấm mồ hôi. Sử dụng khóa an toàn để đảm bảo bất chắc có thể xảy ra. Không để trẻ em gần máy tập khi bạn không thể để ý tới chúng.
  • Nên chọn  mua máy từ những địa chỉ bán máy chạy bộ chính hãng được đảm bảo về chất lượng. Vừa giúp bạn thêm tự tin khi tập luyện, vừa là địa điểm bán máy chạy bộ có thời gian bảo hành lâu. Tài Phát Sport là một nơi như thế!
  • Khi điều chỉnh hay chọn các chương trình trên máy chạy bộ bằng điện, hãy đảm bảo là bạn phù hợp với chúng thay vì cứ chọn tập “bừa”.
  • Với những ai mắc bệnh tim mạch, huyết áp hoặc khó khăn trong vận động nặng. Hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ để có thể có được những lời chuyên chính xác là có phù hợp tập chạy bộ hay không.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn hạn chế những chấn thương khi sử dụng máy tập chạy bộ điện tại nhà.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...