3 gợi ý hoàn hảo cùng lũ bạn tụ tập cuối tuần

Mỗi dịp cuối tuần bạn có hay cùng lũ bạn thân tụ tập ở đâu đó để hàn huyên tâm sự hay cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon, những đồ uống lạ… Nếu đây là thói quen hàng tuần của bạn thì hãy cùng điểm qua 3 gợi ý hoàn hảo trong bài viết này nhé!

Chọn quán cafe hát cho nhau nghe

Một lựa chọn hấp dẫn đầu tiên để cả lũ bạn có thể ăn chơi tẹt ga mà không lo tốn kém quá nhiều chính là những quán cafe hát cho nhau nghe. Không khó để bạn tìm được một quán cafe có dịch vụ này tại Hà Nội, vì đây là một trong những dịch vụ mới nổi được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Các bạn có thể cùng bạn bè đến những quán cafe này và chọn đồ uống rồi cùng nhau hát những bản nhạc yêu thích, hàn huyên tâm sự thoải mái. Thông thường đồ uống ở những quán cafe này cũng không quá đắt, nó giao động trong khoảng trên dưới 50.000 tùy loại đồ uống và bạn có thể ngồi đến bao giờ bạn không muốn ngồi nữa thì thôi.

Lê la trà đá

Trà đá vỉa hè, trà chanh chém gió… cũng là điểm đến mà lũ bạn bọn mình hay lựa chọn. Ở Hà Nội không khó để tìm được những quán trà đá vỉa hè đặc biệt bạn có thể chọn ở những điểm nổi tiếng như nhà thờ, hồ gươm, hồ tây, các công viên, cổng trường đại học… Vừa rẻ lại có thể hàn huyên chém gió thoải mái hợp với lũ bạn sinh viên bọn mình.

Ăn nhậu ở những quán ốc, lẩu, nướng…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi không khí, lựa chọn những điểm đến khác có thể ăn nhậu đúng sở trường của các bạn nam như quán ốc, quán lẩu, quán nướng… Hãy chọn những địa điểm gần các trường đại học, đồ ăn, uống ở đây cũng sẽ giá sinh viên hơn rất nhiều.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...